Giới thiệu tích tắc số

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và niềm hạnh phúc trong công việc để tập thể công ty tiếp tục nỗ lực hết mình ngày càng hoản thiện chất lượng dịch vụ hơn trong tương lai. Đây là những gì mà toàn thể nhân viên Công ty TNHH Tích Tắc Số đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Tên miền, Hosting. Tích Tắc Số luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất khi lựa chọn.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2010, Công ty Tích Tắc Số hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting, tên miền và thiết kế website với thương hiệu nhận diện chính là tichtacso.com.

Trải qua nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ, Tích Tắc Số đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ, tập trung đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, quản trị máy chủ, đồng thời đẩy mạnh đào tạo phát triển nguồn nhân lực, áp dụng hệ thống quản lý hiện đại vào mô hình quản lý của công ty.

Chính những bước khởi đầu đúng đắn đã mang đến thay đổi lớn, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, Tích Tắc Số đã phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý cũng như các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với nhiều năm qua công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay Công ty Tích Tắc Số đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường kinh doanh – trở thành nhà cung cấp Hosting, Tên miền Uy tín nhất Việt Nam mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Để đáp lại sự tín nhiệm của hơn 26,000 khách hàng trên toàn quốc, Tích Tắc Số cam kết sẽ ĐỒNG HÀNH và không ngừng tăng trưởng các dịch vụ gia tăng trên INTERNET, tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 “KẾT NỐI VÀ TẠO DỰNG INTERNET BỀN VỮNG”

Tích Tắc Số sẽ không ngừng mang lại những giải pháp công nghệ thiết kế website, cung cấp hosting, tên miền tiên tiến áp dụng cho nền công nghệ nước nhà. Tạo ra những lợi ích thiết thực hơn cho cá nhân, các tổ chức kinh tế kinh doanh trên mọi lính vực.
 

Công Ty Tích Tắc Số

Địa chỉ : Số 100, Đường Nguyễn Huệ, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Hotline : 0981.7777.04
Emai : hotrokhachhang@vidoco.vn or info@tichtacso.com
Website : https://tichtacso.com
Zip code : 0314503741
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây