Ý thức được vai trò của 1 trang website chất lượng cao đối với tổ chức, doanh nghiệp, Công ty Tích Tắc Số đã và đang cung cấp các dịch vụ thiết kế web chất lượng cao ra thị trường cả nước. Trong chuỗi các hoạt động dịch vụ của công ty Tích Tắc Số thì dịch vụ thiết kế web quy nhơn được xem là 1 thế mạnh chiến lược của công ty.
 
Thiet ke web quy nhon 5

 

1. Thiết kế web là gì? Đặc điểm của hoạt động thiết kế web


Hoạt động thiết kế web nói chung, thiết kế web quy nhơn nói riêng là một công việc mang tính chất lập trình tin học kỹ thuật cao nhằm mục đích tạo ra bộ mặt hay còn gọi là Giao diện (Template) website một cách hoàn chỉnh. Tùy theo mục đích sử dụng web và yêu cầu của khách hàng mà website có thể được thiết kế theo hướng giao diện ảnh hoặc dạng Web Tĩnh HTML.

Công tác thiết kế web là một việc đòi hỏi chuyên môn hóa, trình độ kỹ thuật tin học cao. Để có được 1 trang web chất lượng, đòi hỏi đơn vị thiết kế vừa phải có trình độ chuyên môn cao, vừa phải tỷ mỉ, sáng tạo và độc đáo trong từng ý tưởng thiết kế của mình. Qua đó, tạo ra được 1 trang web vừa đẹp, vừa độc đáo và giàu sức hút.

Do đặc điểm của hoạt động thiết kế web đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ kỹ thuật đến sáng tạo. Mà chỉ có những đơn vị có chuyên môn cao về công nghệ thông tin mới có thể thực hiện tốt được dịch vụ thiết kế web. Thực tế đó đặt ra cho những khách hàng đang cần thiết kế website quy nhơn phải có được sự chọn lọc kỹ lưỡng. Đồng thời nắm bắt được xu thế trên thị trường để có thể tìm ra một đối tác tốt nhất, thiết kế website như ý cho mình.
 
Thiet ke web quy nhon 3

 

2. Khảo sát chung về thị trường dịch vụ thiết kế trang web tại quy nhơn hiện nay


Trong thời đại phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin. Các dịch vụ thiết kế web cũng phát triển nở rộ ở khắp mọi các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Trong đó, phân khúc hoạt động dịch vụ thiết kế web quy nhơn được xem là một trong điểm phát triển nhanh nhất trong số các tỉnh ở khu vực Nam Trung Bộ nước ta.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, Bình Định có rất nhiều các công ty công nghệ thông tin nhận cung cấp dịch vụ thiết kế web tại quy nhơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều doanh nghiệp lớn có trụ sở ở trong nước hay nước ngoài nhận thiết kế trang web tại quy nhơn. Nhìn chung, xu thế mở rộng của thị trường dịch vụ thiết kế web sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Sự đa dạng và phong phú của các nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
 
Thiet ke web quy nhon 4

Tuy nhiên, bên cạnh những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website có uy tín và đảm bảo chất lượng cao thì cũng có rất nhiều đơn vị yếu kém, hoặc không có đủ trình độ để đảm bảo cho web có chất lượng tốt, giao diện đẹp. Do đó, khi tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế web tại quy nhơn. Bạn nên thận trọng lưu ý để lựa chọn được 1 dịch vụ thiết kế web quy nhơn ưng ý nhất.

Để có được 1 nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web như ý, bạn cần phải có những sự chuẩn bị trước cho lựa chọn của mình. Điều đầu tiên là bạn phải xác định mục đích tạo lập trang web cho mình là trong lĩnh vực gì? Là dạng web chuyên về thông tin, chia sẻ kiến thức hay là dạng web phục vụ mục đích marketing, bán hàng, giới thiệu dịch vụ,... Việc xác định trước mục đích mà trang web hướng tới sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lọc được đơn vị thiết kế web quy nhơn có điểm mạnh trong lĩnh vực mà trang web của mình cần có.
 
Thiet ke web quy nhon 1

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị các thông tin căn bản mà trang web của mình cần có. Đây là bước tiền đề rất quan trọng vì khi chuẩn bị được những thông tin thiết yếu cho trang web của mình. Bạn sẽ sử dụng nó như 1 điểm nhấn để yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web đáp ứng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài các vấn đề nêu trên, muốn có được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web như ý, khách hàng cũng cần phải năng tìm hiểu các thông tin, các chỉ dẫn về thị trường. Qua đó, sàng lọc và lựa chọn thật kỹ lưỡng các công ty chuyên thiết kế web có uy tín, đảm bảo chất lượng. Các thông tin mà quý khách hàng cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Quy Nhơn, Bình Định đó là: Thương hiệu, kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web; các loại hình trang web mà đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện; bảng giá dịch vụ thiết kế từng loại hình web…
 
Thiet ke web quy nhon 8

Xét một cách toàn diện, việc lựa chọn được 1 nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web có uy tín và chất lượng cao đòi hỏi đến sự kỹ lưỡng và tỷ mỉ của khách hàng. Và tất nhiên, khi bạn có thể tìm được 1 đối tác thiết kế trang web hợp ý nhất cho mình thì điều đó sẽ đảm bảo rằng web của bạn sẽ có chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu là đơn vị thiết kế web ở quy nhơn tốt nhất cho mình thì đừng lo lắng. Phần tiếp sau đây sẽ bật mí cho các độc giả có quan tâm 1 thương hiệu hoàn hảo nhất.
 

3. Công ty Tích Tắc Số: Đỉnh cao thiết kế web thời đại 4.0


Công ty Tích Tắc Số là một trong những cánh chim đầu đàn trong cộng đồng doanh nghiệp số tại Việt Nam thời đại 4.0. Thương hiệu Công ty Tích Tắc Số đi đầu trong lĩnh vực thiết kế trang web, cung cấp tên miền, Hosting chất lượng cao, giá thành hợp lý trên thị trường Việt Nam. 
 
Thiet ke web quy nhon 7

Với chiến lược kinh doanh phù hợp, luôn đề cao chất lượng dịch vụ, thương hiệu nhận diện tichtacso.com đã và đang trở thành địa chỉ được tuyệt đại đa số các khách hàng tin tưởng và đặt hàng dịch vụ. Những ưu điểm làm nên dịch vụ thiết kế web hoàn hảo của Tích Tắc Số thực sự là một điển hình tiêu biểu cho các doanh nghiệp công nghệ điện tử - tin học trong thời đại 4.0.

Sử dụng dịch vụ thiết kế web do tichtacso.com thực hiện, quý khách hàng sẽ có được 1 trang website hoàn hảo, giao diện đẹp mắt, ý tưởng thiết kế mới mẻ, hấp dẫn. Bên cạnh đó, những web do công ty Tích Tắc Số thiết kế còn gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào tốc độ tải hết sức nhanh chóng. Chính vì những ưu điểm đó mà dịch vụ thiết kế web của Tích Tắc Số đã mở rộng phạm vi ra toàn quốc. Trong đó, phân khúc dịch vụ thiết kế web quy nhơn là 1 điển hình tiêu biểu nhất.
 
Thiet ke web quy nhon 6

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại quy nhơn của công ty chúng tôi sẽ được sở hữu 1 website ấn tượng, nhanh nhạy, hiện đại, tối ưu. Bên cạnh đó, các mức giá dịch vụ liên quan đến thiết kế web cũng được công ty xem xét điều chỉnh để mang tính chất cạnh tranh cao trên thị trường.

Khi cần thiết kế web tại quy nhơn quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Tích Tắc Số qua Hotline : 0981.7777.04 hoặc truy cập địa chỉ link web của công ty Tích Tắc Số để được biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó Tichtacso.com còn cung cấp dịch vụ thiết kế web gia lai bạn có thể tham khảo thêm
Thiet ke web quy nhon 2
Vậy web là gì? dịch vụ thiết kế web là gì? Khi cần thiết kế web Gia Lai thì nên chọn nhà cung cấp dịch vụ như thế nào? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp một cách chính xác bằng những thông tin hữu ích sau đây. Mời các bạn độc giả có quan tâm cùng theo dõi.
 

1. Trang web là gì? Tìm hiểu chung về website

Thiet ke web gia lai
Dịch vụ thiết kế web Gia Lai
Trang website là 1 trang thông tin trên mạng internet. Một trang web tiêu chuẩn là tập hợp bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v.. WEBSITE có địa chỉ truy cập là một tên miền lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. Xét về bản chất, web là một kênh thông tin tổng hợp trên internet về 1 chủ đề, 1 tổ chức hay 1 cá nhân. Hiện nay, web đã phát triển nở rộ với đủ mọi loại hình rất đa dạng và phong phú.

Tuy có nhiều loại hình các trang web khác nhau nhưng nhìn chung thì để có được 1 trang web hoàn chỉnh như ý muốn của người dùng. Các chuyên viên tin học về web cần phải thực hiện các thao tác lập trình và thiết kế web. Trong đó, việc lập trình web mang tính chất tiền đề để tạo ra một hệ thống dữ liệu hoàn chỉnh cho trang web. Tiếp sau đó sẽ là các thao tác thiết kế để kiến tạo nên 1 giao diện cho website dựa trên hệ thống dữ liệu hoàn chỉnh đã có từ khâu lập trình.

Trong quá trình tạo lập 1 trang web hoàn chỉnh Web Designer (Chuyên viên Thiết kế web) cần phải có được những kỹ năng thiết yếu để xây dựng được 3 yếu tố có vai trò quyết định đến sự vận hành trên môi trường World Wide là: Tên miền, Hosting, Source code. Cũng nên lưu ý rằng, đối với những dịch có tính chất chuyên nghiệp như thiết kế web Gia Lai thì việc đảm bảo chất lượng của 3 yếu tố: Tên miền, Hosting, Source code chính là thước đo để đánh giá năng lực của phía đơn vị thực hiện thiết kế web.

Có thể thấy việc lập trình và thiết kế web luôn đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn công nghệ thông tin cao. Bên cạnh đó, Web Designer cũng cần phải có được những ý tưởng sáng tạo để làm nên những giao diện web độc đáo, mới lạ. Đặc biệt, đối với những dịch vụ như thiết kế web tại Gia Lai thì việc tạo nên các ý tưởng mới lạ, độc đáo cho trang web cũng là 1 tiêu chí làm nên chất lượng của dịch vụ thiết kế web.
 

2. Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ thiết kế web gia lai chất lượng tốt


Trong bối cảnh mạng internet phát triển mạnh mẽ, các kênh thông tin qua mạng xã hội, qua trang website ngày càng chiếm ưu thế thu hút công chúng. Do vậy, đối với các cơ quan, tổ chức việc sở hữu một trang web có chất lượng tốt, giao diện đẹp là điểm nhấn bước đầu, tiên quyết để thành công trên phương diện thông tin, truyền thông. Đó cũng chính là lý do quan trọng để những khách hàng có nhu cầu thiết kế web Gia Lai cần phải tìm kiếm được cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, đảm bảo trang website làm ra có chất lượng tốt.
Thiet ke web quy nhon 5
Dịch vụ thiết kế website tại Gia Lai
Để có thể lựa chọn được 1 dịch vụ thiết kế website Gia Lai như ý muốn, khách hàng cần phải đề ra các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với mình. Xét một cách toàn diện thì 1 đơn vị thiết kế web uy tín, đảm bảo chất lượng cần phải có các tiêu chí nổi bật sau đây:

Thứ nhất, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web phải có thương hiệu đã được khẳng định vị thế trên thị trường. Trong lĩnh vực thiết kế web gia lai việc lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm, có thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo trang web của bạn có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, một công ty thiết kế web nhiều kinh nghiệm cũng sẽ sở hữu 1 dịch vụ đa dạng và phong phú. Qua đó, sẽ đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn trong việc tạo lập nội dung web hơn. 

Tiếp đó, để lựa chọn được 1 đơn vị thiết kế web uy tín, bạn cũng cần phải tìm hiểu về đội ngũ chuyên viên IT, cơ sở hạ tầng - kỹ thuật mà đơn vị nhận thiết kế web ở Gia Lai thực hiện. Việc thiết kế web nói chung, thiết kế web Gia Lai nói riêng đều cần phải hệ thống cơ sở công nghệ - thông tin tốt. Đội ngũ IT giàu kinh nghiệm, làm việc tỉ mỉ và có tính sáng tạo cao.

Một yếu tố nữa bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn được một dịch vụ thiết kế web như ý. Đó là số lượng mẫu giao diện web mà phía đơn vị cung cấp dịch vụ có thể thực hiện được. Số lượng mẫu giao diện web của nhà thiết kế có thể cung cấp cho bạn cũng sẽ tương đương với khả năng tối ưu website khách hàng của phía đơn vị thiết kế.

Các yếu tố về giá cả dịch vụ thiết kế website gia lai cũng là điều mà khách hàng cần phải lưu ý đến. Một dịch vụ thiết kế web có chất lượng tốt, mức giá phù hợp là điều mà bất cứ cơ quan, tổ chức nào cũng muốn có được. Điều này lại càng có ý nghĩa hơn với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bởi lẽ đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì việc có được 1 web thông tin chất lượng như ý, giá thành phải chăng chính là một nhân tố hết sức thuận lợi để giúp bạn nâng cao ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình trên kênh thông tin internet.

Xét một cách toàn diện, một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web Gia Lai có đầy đủ các yếu tố kể trên sẽ đảm bảo cung cấp đến cho bạn 1 trang web mạnh mẽ, hoàn hảo và độc đáo. Tuy nhiên, số lượng các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web có đầy đủ các yếu tố để làm nên 1 thương hiệu uy tín, chất lượng quả thực không nhiều. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa đâu một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web như ý thì thương hiệu công ty tichtacso.com chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 

3. Những lợi ích nổi bật cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của công ty Tích Tắc Số 


Trong bối cảnh thị trường dịch vụ thiết kế web tại Việt Nam đang có nhiều biến động. Thương hiệu công ty Tích Tắc Số vẫn khẳng định được vị thế vững chắc của mình nhờ vào một dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý.
 
Thiet ke web gia lai
Dịch vụ thiết kế website Gia Lai
Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web do công ty Tích Tắc Số thực hiện, quý khách hàng sẽ có được 1 trang website chất lượng hoàn hảo, như ý muốn. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của công ty Tích Tắc Số, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tối ưu sau đây:

Với những ý tưởng thiết kế web đầy sáng tạo và độc đáo, Tích Tắc Số sở hữu hơn  150 mẫu giao diện đẹp, tương thích thiết bị di động. Qua đó, giúp cho trang web của bạn vừa có thể dễ dàng tối ưu hóa. Đồng thời, cũng giúp cho quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Công ty chúng tôi còn sở hữu kho ứng dụng phong phú, tăng cường sức mạnh cho website. Cùng với đó, công ty chúng tôi cũng có chương trình hỗ trợ Google Seo, Tối ưu website cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư IT trình độ cao của Tích Tắc Số luôn luôn thường trực 24/7 để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng 1 nhanh chóng tiện lợi nhất.

Các trang web mà Tích Tắc Số thực hiện bên cạnh chất lượng cao và giao diện đẹp còn có tính chất bảo mật cao, backup hằng tuần hết sức hiện đại và tiện lợi.

Với tất cả những ưu thế vượt trội đó, Công ty Tích Tắc Số luôn đem đến cho khách hàng 1 dịch vụ thiết kế web gia lai ưu việt nhất.
 
Thiết kế web tại gia lai
thiet ke web phu yen
Thiết kế web Phú Yên

Nhu cầu thiết kế web ở Phú Yên


Phú Yên là một tỉnh nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ, nhờ vào sự phát triển của các ngành du lịch mà kinh tế của Phú Yên cũng đã thay đổi rất nhiều. Hình thức kinh doanh cũng ngày càng hiện đại hơn, bán hàng trực tuyến cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế web Phú Yên cũng tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp có thể mang những hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo người tiêu dùng. Vừa giúp gia tăng doanh số vừa tạo thương hiệu cho mình. Bên cạnh đó nhu cầu thiết kế web tại Phú Yên càng cao chứng tỏ được sự phát triển nhanh và bền vững theo công nghệ 4.0 của con người Phú Yên.
 

Vì sao cần thiết kế website tại Phú Yên


- Thứ nhất: Thiết kế web Phú Yên chính là phương thức truyền thông giúp quảng bá kinh tế khu vực một cách rộng rãi và hiệu quả đến với mọi đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

- Thứ hai: Lợi  nhuận của doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh sẽ được gia tăng một cách đáng kể. Từ đó góp phần tăng trưởng doanh thu chung cho tỉnh. Đây cũng chính là mục đích chính mà thiết kế website tại Phú Yên hướng tới.

- Thứ ba: Với mô hình kinh doanh qua trang web, kinh doanh trực tuyến sẽ giúp Phú Yên mở rộng thị trường đầu tư, đa dạng các lĩnh vực kinh doanh, tìm kiếm được những thị trường tiềm năng qua phương pháp kinh doanh công nghệ.

- Thứ tư: Thiết kế web Phú Yên sẽ luôn được cập những xu hướng mới nhất, thu hút và tạo sự ấn tượng đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào trang web.
Các lĩnh vực thiết kế web tại Phú Yên phổ biến

Hiện nay Phú Yên không còn gói gọn trong việc kinh doanh du lịch biển mà đã hòa mình vào nền kinh tế chung của cả đất nước. Tại Phú Yên bạn có thể tìm kiếm được mọi mặt hàng khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được các sản phẩm, dịch vụ mà mình cần tại Phú Yên.
thiet ke web tai phu yen
Thiết kế website Phú Yên
Tuy vậy thì Phú Yên vẫn sẽ nổi bật với những đặc trưng riêng vốn có của mình. Cũng vì thế mà xu hướng thiết kế web tại Phú Yên chúng ta có thể nhắc tới:
 
- Thiết kế web khách sạn, nhà hàng
- Thiết kế web bán thủy sản
- Thiết kế web ẩm thực đặc sản
- Thiết kế web bất động sản
- Thiết kế web về các trung tâm công nghệ sinh học
- Thiết kế web spa, làm đẹp, mỹ phẩm
- Thiết kế web cho dịch vụ hàng không
- Thiết kế web thương mại điện tử
- Thiết kế web bán đồ nội thất
- Thiết kế web du lịch
- Thiết kế web bán cây cảnh, cá cảnh,...
 
 

Đặc điểm thiết kế website Phú Yên hướng tới


- Thiết kế đảm bảo yếu tố chuẩn SEO, giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá cao để đạt được những thứ hạng trong TOP
- Giao diện web thu hút, ấn tượng, bắt mắt phù hợp với những xu thế thiết kế website hiện nay.
- Tối ưu hóa website để web trở nên thân thiện hơn với người dùng, tương thích với các thiết bị thông minh và có thể chạy trên các hệ điều hành khác nhau.
- Hệ thống quản trị website có thể quản lý và điều hành dễ dàng.
- Các tính năng như chỉnh sử, mở rộng, thêm bớt các ứng dụng một cách linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.
- Tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các sản phẩm, dịch vụ mà website đang quảng cáo.
- Gia tăng lượng truy cho trang web, được đông đảo khách hàng và người tiêu dùng biết tới,...
thiet ke web tai phu yen uy tin
Quy trình thiết kế web Phú Yên

Địa chỉ thiết kế web Phú Yên uy tín, chuyên nghiệp


Tự hào là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Tích Tắc Số xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ thiết kế web Phú Yên chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành cực kỳ cạnh tranh, đáp ứng tối đa nhu cầu của từng khách hàng.

Chúng tôi luôn tập trung vào giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất nhằm giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hình thức online.

Luôn nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới để áp dụng vào từng website, giúp cho trang web hoạt động nhanh hơn, tương tác tốt hơn và thông minh hơn. Website cũng sẽ được đánh giá cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn khi có nhu cầu.
 

Tích tắc số cung cấp các dịch vụ thiết kế web Phú Yên


Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website giải pháp
Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế webshop

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, Tích Tắc Số luôn nỗ lực hết mình để mang tới những mẫu thiết kế web Phú Yên đẹp nhất, độc nhất, chất lượng nhất dành cho bạn. Luôn là một điểm tựa vững chắc cùng bạn xây dựng thành công cho thương hiệu mà bạn đang có.
 

Quy trình thiết kế web tại Phú Yên của Tích Tắc Số

 


Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng


Khách hàng liên hệ với Tích Tắc Số để yêu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web Phú Yên sẽ được đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận. Tại đây chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn từ phía khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn lựa những gói thiết kế phù hợp nhất.
 

Bước 2: Thống nhất giao diện và ký kết hợp đồng


Sau khi quý khách lựa chọn được gói thiết kế chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu giao diện để khách hàng chọn lựa. Sau khi thống nhất được các mẫu giao diện phù hợp và các điều khoản thì hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng.
thiet ke website phu yen
Thiết kế web tại Phú Yên

Bước 3: Thu thập thông tin và triển khai thiết kế


Để có được những bản thiết kế web chất lượng, thu hút thì quý khách nên cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để đội ngũ thiết kế có được những ý tưởng phù hợp nhất.
Sau đó sẽ gửi cho quý khách xem bản dự thảo từ đây quý khách có thể tham khảo, góp ý sau đó chúng tôi sẽ sửa lại theo yêu cầu cho tới khi quý khách hàng đã hài lòng.
 

Bước 4: Hướng dẫn và bàn giao website


Sau khi đã hoàn thiện trang web, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng và bàn giao toàn bộ những tài liệu gốc liên quan tới trang web cho quý khách.
Ưu điểm của Tích Tắc Số trong thiết kế web Phú Yên
 

Sự tối ưu website


Trang web mà chúng tôi thiết kế luôn đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí về sự tối ưu hóa các tính năng trên trang web, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
 

Sự tương tác


Luôn biết cách níu chân khách hàng ngay cả khi bạn không có mặt trên web thì với những bản thiết kế web Phú Yên của chúng tôi sẽ sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng một cách tốt nhất.
 

Về chức năng


Tất cả những trang web do Tích Tắc Số thiết kế đều được lập trình một cách thông minh, bao gồm đầy đủ các tính năng cao cấp. Bạn có thể dễ dàng sử dụng, quản trị cũng như chỉnh sửa trang web sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình với sự bảo mật tuyệt đối.
thiet ke web phu yen chuyen nghiep
Thiết kế website tại Phú Yên

Về giao diện


Luôn có một bộ phận chuyên gia lập trình kiểm định, các sản phẩm web ra đời sẽ luôn đảm bảo yếu tố thân thiện và đồng bộ với các trình duyệt và thiết bị khác nhau.
Một số ưu điểm khác có thể kể đến về dịch vụ thiết kế website tại Phú Yên mà Tích Tắc Số cung cấp như:

- Kho ứng dụng phong phú
- Máy chủ hiện đại, hệ thống data center lưu trữ big data
- Website có tính bảo mật cao
- Công nghệ hiện đại
- Backup thường xuyên
- Nhiều mẫu giao diện đẹp, tương thích với thiết bị di động
- Hỗ trợ google seo, tối ưu hóa website
- Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao
- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp phục vụ 24/24,…

Với các chính sách ưu đãi lớn, chế độ bảo hành lâu dài đảm bảo. Đến với Tích Tắc Số chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế web Phú Yên chuyên nghiệp, uy tín và hoàn hảo nhất từ trước tới nay.
thiết kế web phú yên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây