Hostting

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ - chia sẻ liệu trực tuyến là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet chứa dữ liệu trang web trên không gian đó.
anh dong 2

Tích Tắc Số là một trong ít doanh nghiệp cung cấp hosting chất lượng cao và uy tín hiện nay ở Việt Nam. Khi công ty, tổ chức hay cá nhân muốn thuê hosting thì đơn vị điều có  thể cung cấp và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Hệ thống máy chủ (Sever) hiện có mà công ty lắp đặt đã có mặt ở trong hoặc ngoài nước. Khi bạn chọn đơn vị chúng tôi thì bạn hưởng những giá trị sau.
  • Được cung cấp bảng giá chi tiết cho khách tùy ý chọn gói phù hợp theo các tiêu chí Băng thông, Batabase, tài khoản cPanel, Time Backup data…
  • Chế độ bảo mật khi bạn thuê hosting được bảo đảm an toàn trong suốt quá trình sử dụng hoặc hoạt động của website.
  • Dịch vụ Hosting được Tích Tắc Số nghiên cứu và triển khai độc lập trên nền tảng cấu hình phần cứng server Dell hay HP với ổ cứng SSD mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp 50 lần so với ổ HDD thông thường.
  • Bên cạnh đó dịch vụ Hosting của Tích Tắc Số được trang bị nhiều công nghệ mới nhất hiện nay với phiên bản mới nhất. Hệ thống bảo mật CloudLinux giúp bảo vệ tài khoản khi thuê của bạn không bị lây nhiễm virus hay mã độc từ các tài khoản của các khách hàng khác trên cùng server.
Ngoài ra dịch vụ Hosting được trang bị công nghệ caching chuyên dụng dành cho các mã nguồn phổ biên như WordPress, Nukeviet, Magento, Joomla, Drupal… giúp website của Quý khách truy cập chỉ chưa đến 3 giây.
 
Hình ảnh cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp tại tichtacso
Hình ảnh cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp tại tichtacso.

Dịch vụ Email doanh nghiệp

  • Đi cùng các dịch vụ hosting chất lượng cao, cam kết bảo vệ khách hàng khỏi các email spam, virus và phising lên gần 100%. Tất cả các hệ thống đều được kiểm duyệt chặt chẽ thông qua cơ chế bảo vệ spam nghiêm ngặt mà Tích Tắc Số muốn gửi đến doanh nghiệp.
  • Khởi tạo và trao quyền sở hữu địa chỉ email chuyên nghiệp theo tên doanh nghiệp.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây