Dịch vụ quảng cáo google

Dịch vụ quảng cáo google
anh dong 3

Google Adwords là dịch vụ khai thác dịch vụ quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Mà Tích Tắc Số là một trong những đơn vị đang cung cấp dịch vụ này.
Tích Tắc Số cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột với 3 hình thức chính:
  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm & từ khóa trên các websites.
  • Cung cấp dịch vụ quảng cáo banner trên các websites.

Thông tin muốn chuyền tải quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.
Dịch vụ quảng cáo của khách hàng được xuất hiện tại nhiều vị trí trong hoặc ngoài khu vực trên những website liên kết với phương thức quảng cáo trên website.
 

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords

 
  • Tiếp cận mọi đối tưởng sử dụng internet: Tính riêng tại Việt Nam đến hết năm 2017 đã có hơn 60 triệu. người sử dụng Internet, chiếm gần 74% tổng dân số.
  • Dịch vụ quảng cáo của Tích Tắc Số nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì dịch vụ quảng cáo Google mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo khi thuê tại Tích Tắc Số.
  • Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo
Hình ảnh cách tìm từ khóa quảng cáo Google adwords
Hình ảnh cách tìm từ khóa quảng cáo Google adwords
 

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords

 
Tùy vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà Tích Tắc Số sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây