Thiết kế website nhanh chóng, giá rẻ uy tín tại Quy Nhơn

https://tichtacso.com


Mẹo nhỏ Seo từ khóa lên top google từ tích tắc

Tích tắc số là một trong những đơn vị uy tín về cung cấp hosting, tên miền và thiết webiste. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin website của Vidoco. Vidoco sử dụng thủ thuật và hướng đi như thế nào để SEO từ khóa lên top Google dễ dàng? Bạn nên đọc hướng dẫn dưới đây để được biết thêm thông tin chi tiết!


SEO từ khóa lên top Google là một trong những thủ thuật và cách đi nhanh nhất giúp từ khóa mà bạn mong muốn lên Top. Vậy con đường đi nào hiệu quả để Seo từ khóa lên Top? Hãy cùng tìm hiểu các chuyên gia SEO VIDOCO thực hiện như thế nào trong bài viết dưới đây.

VIDOCO mách bạn cách SEO từ khóa lên top google hiệu quả 

Google được mệnh danh là bá chủ thiên hạ của ngành công nghệ thông tin trên thế giới. Không những thế Google còn có thể điều hành toàn bộ mọi thông tin như một “ Bộ máy Nhà Nước ” hoàn chỉnh, điều khiển được mọi hoạt động trên tòan lĩnh vực công nghệ. Nhưng cũng không ít, nhiều doanh nghiệp đã thành công và cũng đã sụp đổ, vì những thuật toán thay đổi liên tục từ Google. Trong đó, không thể không kể đến ngành SEO, sự sống còn của SEO thay đổi phụ thuộc vào thuật toán của Google là chính. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã phải dừng bước và từ bỏ cuộc chơi với nghề SEO.

Vậy làm thế nào để có thể SEO thông minh và chuyên nghiệp chạy đua theo đúng như cách lách luật thuật toán của Google. Bạn có thể SEO đủ kiểu, đủ dạng, đủ muôn màu khác nhau như: SEO từ khóa lên top, SEO tổng thể dự án, chạy quảng cáo trên Google adwords, … , nhưng vẫn không thể đạt kết quả như mong muốn và không đủ trình siêu lòng Google. VIDOCO sẽ mách bạn cách SEO từ khóa lên Top Google hiệu quả tích tắc, mà vẫn có thể chạy đua với tốc độ của Google.

Xem thêm: Thiết kế web gia lai

SEO từ khóa là gì?


Muốn biết hướng đi SEO từ khóa chính xác. Điều đầu tiên bạn phải am hiểu được SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là phương pháp nâng cao thứ hạng của website, mục đích đưa từ khóa lên TOP thông qua trang kết quả tìm kiếm bằng các công cụ phổ biến như: Google, Bing, …, được lượt người dùng search (tìm kiếm) và truy cập nhiều nhất cho từ khóa chính đó.

Đích đến cuối cùng của thủ thuật SEO từ khóa lên Top chính là: “Khi lượt người dùng truy cập và tìm kiếm các từ khóa chính hoặc liên quan thì từ khóa Website bạn đang SEO sẽ hiển thị ngay 1 trong 10 top đầu của trang thứ 1 của Google”.

Trong đó, từ khóa chính hoặc liên quan sẽ là cụm từ hay cụm những từ mà người dùng đang tìm kiếm. Muốn SEO từ khóa lên top bạn không chỉ đánh xoáy vào tâm của người dùng mà bạn còn phải có một lực đòn bẩy, đánh đổ các thuật toán của Google. Đồng thời, đánh thức và lật đổ các đối thủ cạnh tranh mạnh. Bạn mới có thể, giữ vững lập trường cho website và thứ hạng từ khóa của mình.

Ví dụ: Bạn đang muốn mua máy tính, bạn chỉ cần mở google và gõ từ khóa: “ Bán laptop”. Bạn sẽ thấy ngay, hàng loạt kết quả sẽ được hiển thị, nhưng bạn đang nghĩ làm cách nào để có thể từ khóa của mình được đặt ngay vị trí đầu tiên, trong bảng xếp hạng trang nhất như bao Website khác. Đó mới chính là mục tiêu chính của “Seo từ khóa lên Top Google”.

Hướng dẫn SEO từ khóa lên top Google


Mỗi người có một cách SEO riêng biệt và khác nhau do đó hướng đi của mỗi website sẽ khác. Cho nên, việc SEO từ khóa cũng thế, sẽ không một ai giống ai và hướng đi sẽ hoàn toàn khác nhau. Nhưng lại cùng chung 1 mục đích là tham muốn được đứng top đầu bảng của Google.
Vì nghề SEO quá rộng rãi, nên có khá nhiều thủ thuật SEO từ khóa khác nhau, chúng ta có thể kể đến như: SEO tên miền Website, SEO bài viết content, SEO hình ảnh, tạo nhiều Backlink, tạo URL, Xây dụng các kênh mạng xã hội, …

Nghiên cứu SEO từ khóa hay SEO content


Hướng đi SEO từ khóa lên top được đặt lên bằng những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Phân tích và chọn lọc, đánh giá từ khóa

 • Phân tích và chọn lọc từ khóa bằng công cụ như: Ahref, keywords tool, spinditer, google, … .

 • Tham khảo từ khóa đối thủ đứng đầu top, có thể có từ khóa ngắn hoặc từ khóa dài, từ khóa thông tin, từ khóa hành vi, từ khóa thương hiệu, từ khóa khoanh vùng địa lý.

 • Độ dài từ khóa tối đa: 4-7 từ.  Vì độ dài từ khóa này mô tả đủ đúng như yêu cầu của người dùng cần tìm.

Bước 2: Nội dung từ khóa

Nội dung từ khóa là giá trị cốt lõi giúp từ khóa của bạn lên top nhanh chóng. Nếu nội dung chuẩn SEO, đủ chất lượng, bạn sẽ làm hài lòng Google ngay. Vì vậy, bước này rất quan trọng các bạn cần lưu ý.
Post nội dung từ khóa bạn đảm cần đảm bảo đủ những yếu tố sau đây trong 1 bài content:

 • Thẻ meta, đoạn sapo (giới thiệu tổng quan nội dung, nên chứa từ khóa chính), nội dung chính bài viết, kết bài.

 • Đảm bảo tối đa bài viết 3, 4 hình ảnh, ít nhất là 2 hình ảnh, chèn video, ảnh có chú thích, alt đầy đủ. Nên lựa chọn hình ảnh đúng nội dung và có tên logo hay tên Web chính chủ.

 • Tuyệt đối không copy nguyên các câu từ, đoạn văn từ nguồn của trang web khác. Điều đó sẽ làm Google chán ghét và loại bỏ bạn ngay tức thì.

 • Tiêu đề từ 65 đến 70 kí tự là đảm bảo, nhưng tiêu đề phải hấp dẫn và cuốn hút người đọc. Quan trọng phải kèm từ khóa chính trong tiêu đề, vì từ khóa chính mới là nội dung, mà người dùng cần tìm.

 • Từ khóa chính bạn cần SEO, nên xuất hiện ở đầu, ở giữa và ở cuối bài.

Bước 3: Tối ưu On-Page SEO
Tối ưu những vấn đề sau:

 • Tiêu đề dễ hiểu, hấp dẫn, không đụng hàng, có từ khóa chính.

 • Đảm bảo và chất lượng đường dẫn URL

 • Nên xuất hiện các thẻ title và đoạn meta khi xem trang. Để từ khóa dễ dàng lên Top.

 • Đảm bảo đầy đủ các thẻ H1, H2, H3, … trong 1 bài viết.

 • Tốc độ vào trang nhanh, không chứa bất cứ mã độc nào.

Bước 4: Xây dựng mạng lưới Backlink hay Off-Page SEO

Mục đích chính của xây dụng Bancklink chính là tạo nhiều traffic từ đó có độ trust cho từ khóa, page hay website đó. Bạn cần lưu ý các vấn đề sau khi xây dựng Backlink :

 • Đặt cân đối link bài viết Dofollow và Nofollow.

 • Đặt backlink ở những web cùng chủ đề và loại hình kinh doanh của bạn.

 • Lựa chọn đặt backlink ở những web có lượng outlink < 25, thứ hạng Pagerank >0, domain trung bình có tuổi thọ > 6 tháng.

Bước 5: Kiểm tra và duy trì nội dung

 • Nếu muốn vượt mặt hơn các đối thủ bạn phải duy trì và chăm sóc website thường xuyên, chuyên cần kiểm tra và củng cố mạng lưới liên kết.

 • Liên tục cập nhật và theo dõi những sự thay đổi của thứ hạng.

 • Sáng tạo nội dung từ khóa có quy mô hoàn chỉnh và đúng hướng đi.

 • Kiểm tra lượt người dùng truy cập bằng công cụ Ahref, google analytics, … .

 

Cách mẹo SEO từ khóa lên TOP

 

 1. SEO tên miền

Seo tên miền là một ý tưởng hay, trong tên miền có chứa và kèm theo từ khóa, nên có thể dễ dàng SEO.

 1. SEO từ khóa bằng Menu Website

Mọi trang web đều có trang mục: trang chủ, dịch vụ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, tư vấn, liên hệ, … . Những chuyên mục con này, bạn cũng có thể lồng từ khóa vào các trang mục này và thực hiện SEO từ khóa cho từng mục con. Đó cũng là một cũng là một cách thông minh và khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu. Đồng thời, thấy được các sản phẩm mà web bạn đang thực hiện kinh doanh.

 1. SEO nội dung bài viết

Như đã nêu ở trên, SEO nội dung bài viết chuẩn, chính xác vừa dễ dàng đưa từ khóa lên.

 1. SEO ảnh, video hòa cùng bài viết

Viết content giỏi, đúng chuẩn seo, tên hình ảnh đúng nội dung. Ắt hẳn sẽ bắt mắt người dùng về sản phẩm và cả nội dung

 1. Xây dựng backlink

Chú ý 3 điểm sau:

 • Chất lượng site đặt link

 • Tính liên quan trong bài viết

 • Vị trí chọn đặt link phù hợp

 1. Tạo URL thân thiện

 2. Xây dựng kênh mạng xã hội

 3. Đa dạng hóa domain để tăng độ uy tín và kiếm nhiều traffic  đến với Website của bạn.

 

Bật mí 5 thủ thuật SEO từ khóa

 

 • Thủ thuật thứ nhất:  Bạn phải làm được 10 từ khóa Long Tail lên top. 10 từ khóa tương ứng với 10 Landing Page. Sau đó, bạn trỏ link tới những trang cần seo với từ khóa bạn đã chọn.

 • Thủ thuật thứ hai: Đạt đủ số lượng Backlink tương đối từ các trang.

 • Thủ thuật thứ ba: Nên có lượng traffic từ các đối thủ trên mình là tốt nhất.

 • Thủ thuật thứ tư: Tăng đột biến số lượt truy cập vào trong website của mình. Như vậy, từ khóa cũng tăng dễ dàng hơn.

 • Thủ thuật thứ năm: Tận dụng nhiều tài khoản Google Author, làm quyền tác giả cho chính website của bạn. Nên có tối thiểu 10 tài khoản Google Author với điểm chất lượng > 5.0.

 

Mục đích để SEO từ khóa lên top


SEO từ khóa lên top chắc chắn sẽ giúp cho nhiều website đứng vững trên thương trường. Vừa có thể cạnh trạnh lâu dài với các đối thủ mạnh khác.
Nếu Seo thành công từ khóa lên Top Google website của bạn sẽ đạt được những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm rất, rất nhiều chi phí

 • Giữ vững lâu dài nền tảng thương hiệu

 • Nắm bắt kịp thời các quy tắc thuật toán của Google, kh thực hiện đánh giá website.

 • Tiếp cận được khách hàng một cách chính xác.

 • Đánh giá được thế mạnh của các đối thủ cạnh tranh.

 

Nên lựa chọn dịch vụ SEO nào hiệu quả?


Lựa chọn công ty dịch vụ SEO hiệu quả, quả là một vấn đề hết sức khó khăn trong ngành SEO Việt Nam hiện nay. Vì thuật toán Google luôn thay đổi hằng năm, làm cho nhiều doanh nghiệp không chạy kịp với phương thức mà google đặt ra. Nhưng quan trọng “Thủ thuật chuyên gia SEO” của công ty các bạn có kiên nhẫn hay sáng tạo hướng đi SEO một cách chính xác hay không? Đó mới là chìa khóa thành công trong ngành SEO.

VIDOCO chúng tôi cũng  thế, nguồn nhân lực SEO khan hiếm nhưng chúng tôi vẫn duy trì và sáng tạo, thay đổi hướng đi SEO một cách nhanh chóng và không làm sai vi phạm của Google. Quan trọng hơn, chúng tôi biết cách tạo hướng đi SEO bền vững, xây dựng team - đội ngũ SEO đoàn kết, hợp tác chân tình với nhau. Chính vì thế, VIDOCO đã trở thành một trong những thương hiệu SEO hàng đầu Việt Nam.
Lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa lên Top Google tại VIDOCO sẽ là một quyết định đúng đắn và hợp lý nhất cho việc chăm sóc thương hiệu Website của bạn.
Sau đây là quy trình thực hiện dịch vụ SEO từ khóa lên top Google của vidoco.vn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và thông tin.
Bước 2: Phân tích yêu cầu, tư vấn và định hướng thực hiện.
Bước 3: Phân tích dự án. Đánh giá tổng thể các tiêu chí nhằm đem đến hiệu quả.
Bước 4: Tư vấn chiến lược cho khách hàng.
Bước 5: Đánh giá dịch vụ.
Bước 6: Tiến hành theo cam kết.

Cam kết thực hiện dịch vụ của VIDOCO

 

 • Luôn coi trọng khách hàng của mình. “Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu các yêu cầu của khách hàng”.

 • Hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch và tiến độ thực hiện.

 • Hiệu quả mà mỗi sản phẩm dịch vụ của Vidoco đều mang lại giá trị thật sự cho khách hàng. Giúp khách hàng không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây